5 Điều đàn ông cần biết để đeo nhẫn nam đúng chuẩn - UHA

Ngày: 29/08/2019 lúc 13:02PM


Nguyên tắc "càng ít càng nhiều"

Khác với trang sức của nữ giới, nhẫn nam nên chọn mẫu thiên về sự đơn giản với số lượng đá phù hợp...Thiết kế phô trương và màu đá lẫn lộn có thể phản mục đích đeo nhẫn của bạn!

Hợp dáng tay của bạn

Nghiên cứu Khoa học đã chỉ ra rằng đeo nhẫn giúp mạch máu tuần hoàn dễ dàng hơn, giảm đau ở các khớp... nhưng với điều kiện kích thước nhẫn được chọn phải vừa vặn với ngón tay. Kích thước nhẫn và đá cũng nên tương xứng với vóc dáng của người đeo - tránh sự cọc cạch quá lố

Không đeo quá nhiều nhẫn
Chúng ta có thể bắt gặp nhiều chàng theo đuổi phong cách bụi bặm, cá tính với gu thời trang riêng biệt... việc họ đeo nhiều nhẫn là điều bình thường. Nhưng với đa số các bạn nam, chúng tôi khuyên bạn chỉ nên đeo 1 nhẫn (có thể là 2 nếu bạn đang đeo nhẫn cưới).

Tùy cơ ứng biến
Hãy chuẩn bị cho mình nhiều hơn 1 chiếc nhẫn để phù hợp với những cuộc gặp gỡ. Một chiếc nhẫn đơn giản (có thể là không đá) khi đi gặp những người có địa vị để họ thấy sự khiêm tốn của bạn. Trong các bữa tiệc, không gian sang trọng... một chiếc nhẫn đính đá nổi bật sẽ giúp bạn ghi điểm trong mắt mọi người.

Kết hợp cùng phụ kiện khác


Kết hợp cùng với các phụ kiện đi kèm như thắt lưng, kẹp và vạt, đồng hồ... để lại ấn tượng sâu đậm trong lần gặp gỡ đầu tiên. Thử kết hợp chúng theo màu xem sao (ton sur ton).

Kim Châu
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục