Ý nghĩa Nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh - UHA

Ngày: 10/06/2019 lúc 18:09PM

-Nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh hiện rất hot rất được nhiều khách hàng ưa chuộng. Vậy bạn đã hiểu được ý nghĩa của nhẫn là gì chưa..?? Shop UHA sẽ giải nghĩa cho bạn biết nhén..!!

Xuất xứ Nhẫn bát nhã tâm kinh

Nhẫn bát nhã tâm kinh có nguồn gốc từ Thái Lan, được thỉnh ngôi chùa tại Thái Lan. Và các nhà sư tại ngôi chùa này mong mang may mắn an lành đến giúp đỡ tất cả mọi người nên đã trì chú may mắn lên chiếc nhẫn xoay bát nhã tâm kinh này.

Ý nghĩa nhẫn bát nhã tâm kinh

  • -Nhẫn xoay bát nhã tâm kinh giúp Vạn Sự Hanh Thông
  • -Công Việc thuận lợi, mua may bán đắt
  • -Cầu tài lộc như ý
  • -Con cái ngoan ngoãn khỏe mạnh, thành công trong cuộc sống
  • -Những ai đeo nhẫn xoay bát nhã tâm kinh đã được trì chú này trong lòng luôn cảm thấy an nhiên, tâm hồn thanh tịnh, từ đó mọi buồn phiền cũng tự dưng tan biến khiến công việc thuận lợi hơn.

Ngoài ra, chiếc nhẫn bát nhã tâm kinh này còn dùng làm đồ trang sức rất đẹp, và quý giá bởi được mạ vàng trên chiếc nhẫn.

Chữ VẠN của nhà Phật được khắc trên nhẫn với ý nghĩa biểu tượng cho công đức vô lượng sánh ngang với trời bể của nhà phật, đem lại bình an, hạnh phúc, tài lộc sung túc cho gia chủ.

Trên nhẫn còn khắc bộ BÁT NHÃ TÂM KINH thể hiện sự kết hợp hài hòa giữa trang sức và tâm kinh, bộ kinh này giúp con người trở nên tĩnh lặng tâm hồn, an lạc trong cuộc sống từ đó tất cả mọi quyết định, phán đoán trong làm ăn cũng như đối nhân xử thế được hài hòa và sáng suốt hơn.

 ** Shop UHA đã giải nghĩa về nhẫn Bát Nhã Tâm kinh , tuy nhiên chiếc nhẫn bát nhã tâm kinh này là vật phẩm phong thủy nên với mỗi người sẽ có một ý nghĩa khác nhau, tùy theo ý niệm tâm linh của mỗi người.

Tô Văn An
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục