Giới thiệu về UHA

CÂU CHUYỆN VỀ UHA


Được thành lập từ những năm 2008 với tên gắn trên bảng hiệu cửa hàng là Út Hạnh, tại thời điểm đó Út Hạnh chỉ là một cửa hàng quy mô nhỏ với đa số Khách Hàng là các cửa hàng bán lẻ ở quanh khu vực và chợ đầu mối tại Sài Gòn. Một thời gian sau với sự nổ lực không ngừng của cả một tập thể, Út Hạnh bắt đầu mở rộng thị trường hơn, với quy mô cung cấp sỉ tất cả mẫu mã trang sức, phụ kiện mạ vàng 18K, 24K, Inox, Titan...và các loại phụ kiện khác, dần dần cái tên Út Hạnh đã không còn xa lạ gì nữa với hầu hết các buôn lái ở TP.HCM. Nắm bắt được xu hướng thị trường, tâm lý của Khách Hàng, mẫu mã tại Út Hạnh là cực kỳ đa dạng, các Khách Hàng đến lần đầu tiên là ấn tượng ngay và có thể cảm nhận được sự phong phú về mẫu mã, sự phục vụ nhiệt tình, và đặc biệt là giá cả cực kỳ cạnh tranh trong thời điểm lúc bấy giờ. Chính vì lẻ đó khi các Khách Hàng từ nhiều khu vực khác nhau trên khắp cả nước khi đến đường An Bình, một con đường nổi tiếng với ngành hàng trang sức mạ vàng, phong thủy thì không một ai không nhắc tới cái tên Út Hạnh.

Sau một thời gian khẳng định tên tuổi trên thị trường bán Sỉ khắp cả nước cũng như cùng ngành. Út Hạnh quyết định tập hợp đội ngủ nhân viên chuyên ngành kinh doanh online lành nghề để tiếp tục phát triển mở rộng quảng bá thương hiệu trang sức xi mạ vàng chất lượng cao trên thị trường online, một thị trường đầy tiềm năng với tốc độ phát triển chống mặt tại thời điểm lúc bấy giờ. Và cái tên "UHA jewels & accessories" (viết tắt UHA) đã được ra đời, là một bước tiến vô cùng mạo hiểm vì sự cạnh tranh khốc liệt tại thị trường này, lúc ấy UHA là cái tên hết sức lạ lẫm đối với hầu như tất cả khách hàng lẻ, họ không hề biết đến UHA ? UHA là ai ?...Bằng chính những câu hỏi đó UHA càng quyết tâm nổ lực hơn bất kỳ thời điểm nào chúng tôi tăng cường mẫu mã, chất lượng, sản phẩm, dịch vụ, đóng gói, để mỗi ngày mỗi phần sản phẩm được đến tay khách hàng càng in đậm dấu ấn tên tuổi UHA. Đặt ra mục tiêu rất rõ ràng lúc ấy :

" Tôn trọng khách sỉ - nâng niu từng vị khách lẻ "

Là một nhà cung cấp sỉ - lẻ trang sức UHA chúng tôi luôn tôn trọng, thực hiện đúng quy định của một nhà cung cấp không bao giờ cạnh tranh về giá với tất cả các khách hàng sỉ của mình. Nâng niu từng vị khách lẻ cho dù là một sản phẩm với giá chưa tới một trăm nghìn đồng thì chúng tôi vẫn phải đóng gói rất cẩn thận để trao đến tay khách hàng. Bằng sự quyết tâm đó các khách hàng sỉ và lẻ đã hiểu UHA và cái tên này đã gắn liền với họ mỗi khi bất cứ ai nhắc tới trang sức xi mạ là nhắc tới UHA. 

Logo Thương Hiệu Chính Thức Của UHA gồm 3 phần :

  1. Biểu tượng thương hiệu được cách điệu từ một viên ngọc
  2. Tên thương hiệu UHA 
  3. Tagline thương hiệu "jewelry & accessories"

(Logo được áp dụng chính thức từ năm 2018)Tên cửa hàng : HỘ KINH DOANH CÁ THỂ ÚT HẠNH

Tên tiếng Anh: UHA jewels & accessories hoặc UHA jewelry & accessories

Tên viết tắt: UHA

Địa chỉ: 86 An Bình - Phường 5 - Quận 5 - TP.HCM

Điện thoại: (083 233 7757) - (028) 668 20011 - 0971 588 880

Email: phukienuthanh@gmail.com

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh: 028434

Mã số thuế: 0300473409

Loại hình công ty: Hộ Kinh Doanh Cá Thể

Người đại diện theo pháp luật : Trần Trí Minh – Chức danh Chủ Cửa Hàng

Ngành nghề kinh doanh chính : Bán trang sức xi mạ