Bỏ túi kinh nghiệm đeo dây chuyền đúng cách - UHA

Ngày: 12/06/2019 lúc 15:45PM

Bỏ túi ngay những kinh nghiệm đeo dây chuyền đúng cách của Shop UHA ( Út Hạnh ) sẽ giúp tôn thêm vóc dáng quyến rũ, khiến bạn trở nên thật nổi bật.

 Việc lựa chọn trang sức luôn luôn là yếu tố quan trọng và then chốt để thể hiện phong cách, cá tính của chính bạn. Nhưng không phải ai cũng có gu thẩm mỹ để biết cách kết hợp các loại phụ kiện trang sức với trang phục, cân bằng chiều dài dây đeo với chiều cao cơ thể… Vậy nên hãy đọc ngay bài viết này, chúng sẽ cung cấp cho bạn kinh nghiệm quý báu để đeo dây chuyền đúng cách, phù hợp với vóc dáng nhất.

Lựa chọn chiều dài dây chuyền phù hợp nhất

Hiện nay đa phần các loại dây chuyền được thiết kế đều theo khung chuẩn về độ dài như sau:

  • -Dây chuyền dài 35-40 cm: Dây chuyền kiểu dáng sát với phần cổ nhưng vẫn đảm bảo không gây khó chịu cho người đeo.
  • -Dây chuyền dài 45 cm: Còn được gọi là dây chuyền kiểu công chúa. Khi đeo, chiều dài của dây sẽ chạm đúng tới phần xương đòn của bạn.
  • -Dây chuyền dài 50-55 cm: Vị trí chiều dài của dây chuyền nằm giữa phần xương đòn và ngực. Đây được coi là kích thước phổ biến nhất trong ngành trang sức.
  • -Dây chuyền dài 60 cm: Dây chuyền có chiều dài chạm đến phần giữa ngực.
  • -Dây chuyền với chiều dài trên 70 cm: Dây chuyền khá dài, thường sẽ là dạng dây chuyền trơn hoặc là xâu chuỗi hạt lấp lánh, hầu như không có kèm mặt đi cùng.

Cân nhắc tới chiều cao bản thân khi chọn dây chuyền

Một sợi dây chuyền nhỏ bé nhưng hoàn toàn có sức mạnh để tôn vinh lên vóc dáng nếu như bạn biết cách lựa chọn sao cho cân xứng với chiều cao.


Nếu như bạn là một cô gái sở hữu chiều cao khiếm tốn, chỉ dưới 160 cm thì những sợi dây chuyền dáng dài, đặc biệt là trên 50 cm cần cấm chỉ định. Bạn phù hợp với những mẫu trang sức dây đeo chỉ nằm tới giữa ngực.

Nếu may mắn sở hữu chiều cao chuẩn từ 160 cm trở lên, bạn hoàn toàn có thể yên tâm để thử nghiệm nhiều loại dây chuyền khác nhau. Nhưng với cô gái cao 170 cm thì nên hạn chế sử dụng các loại vòng kiềng hay dây đeo ôm sát cổ, chúng sẽ làm cho người bạn trở nên dài hơn. Mẫu dây chuyền dáng dài là lựa chọn hợp lý nhất cho những cô gái “chân dài” này.

Chọn dây chuyền phù hợp với dáng người

Những sợi dây chuyền lấp lánh là điểm nhấn hoàn hảo cho vòng một và vóc dáng cơ thể của bạn. Nắm rõ những quy tắc sau để trở nên xinh đẹp và quyến rũ bạn nhé:

  • -Với thân hình có dáng quả chuối (thẳng đuột, không có đường cong): Phù hợp với dây chuyền có chiều dài từ 50 – 60 cm.
  • -Với thân hình sở hữu vòng một nhỏ: Những mẫu dây đeo dài và thanh mảnh là lựa chọn số một.
  • -Với thân hình có dáng quả lê, quả táo, sở hữu đường cong nóng bỏng và đầy đặn: Nên sử dụng loại dây chuyền ngắn, có thể là mảnh hoặc chuỗi xâu hạt lớn.

Bất cứ ai cũng muốn mình trở nên xinh đẹp hơn. Hy vọng với những bí quyết đeo dây chuyền đúng cách mà Shop UHA giới thiệu ở trên đây sẽ giúp bạn tự tin hơn trong việc làm đẹp cho chính mình.

Tô Văn An
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục